3 tiêu chí để chọn một công ty thiết kế website.

NHXây dựng một website chính là bước đầu tiên trên chặng hành trình kinh doanh, Đặc biệt đối với những doanh nghiệp chú trọng mảng bán hàng online. Một doanh nghiệp có thể tự thiết kế trang website riêng của mình nhờ đội ngũ IT. Nhưng để nhanh hơn, tiết kiệm chi phí, thiết kế chuyên sâu thì Ztech khuyên bạn nên thuê một công ty thiết kế website. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 3 tiêu chí mà Ztech đã lựa chọn sàng lọc và nhận định là một trong những yếu tố quyết định nhất khi bạn thuê một công ty thiết kế website.

1. Ước tính ngân sách

Đây là tiêu chí hàng đầu bất kể khi chúng ta tiến hành công việc gì. Bạn cần đặt ra đường giới hạn ngân sách mà bạn sẵn sàng chi trả. Điều này liên quan mật thiết đến nhu cầu thiết kế website, chiến lược bán hàng và nguồn lực của công ty. 
Nếu chỉ đơn giản là một website giới thiệu về công ty thì mức tiền cần chi trả sẽ thấp hơn. Nhưng nếu là một website dùng để bán hàng hay sàn thương mại điện tử mua bán thì yêu cầu sự chuyên nghiệp, sáng tạo và linh động tương ứng với khoản ngân sách cao hơn.

Bạn nên bàn bạc thảo luận với đối tác để có thể thiết lập khoản kinh phí dự trù. Hay những tính năng cần thiết mà website của bạn cần có. 
Tuy nhiên cần phải có một chiến lược hợp lý. Vì nếu như bớt đi một vài tính năng cần thiết, sau này việc chắp vá thêm sẽ khó khăn và tốn kém hơn là bạn làm chúng ngay từ đầu.

2. Một số những tiêu chí đánh giá Website chất lượng

Khi trao đổi với công ty thiết kế website, họ sẽ gửi cho bạn một số web mà bên họ đã xây dựng. Trong mục này, Ztech xin giới thiệu đến bạn một số tiêu chí đánh giá xem website đó đã thực sự tốt hay chưa:

  • Giao diện cần dễ nhìn, thể hiện được phong cách của doanh nghiệp, thân thiện với khách hàng
  • Website chuẩn SEO đáp ứng tiêu chí thân thiện với người dùng.
  • Tốc độ website nhanh chóng, mượt mà, trung bình mất 2-6s để load.
  • Các chức năng cần đầy đủ, liên kết với nhau. Nhưng đảm bảo yếu tố đơn giản dễ tìm thông tin. 
  • Xây dựng website phải đưa tiêu chí sản phẩm lên hàng đầu.

 

3. Thời gian hoàn thành công việc của công ty thiết kế website

Một trong những tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế website đó chính là vấn đề thời gian. Bạn cần cân nhắc để theo sát tiến độ kinh doanh. Những công ty này đưa ra thời gian thiết kế trong bao lâu? Thời gian sau khi giao sản phẩm web sẽ như thế nào?
Từ đó bạn nên xem xét, trao đổi với công ty thiết kế website. Để thảo luận kỹ về các dấu mốc thời gian và các khoản thưởng – phạt. Cũng như trách nhiệm của hai bên, tránh gây ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của mình.
Với 3 tiêu chí trên, chúng tôi – Ztech cam kết với bạn có thể đảm bảo những yếu tố cần thiết để xây dựng 1 website chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái và ưu việt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *