Thiết kế website bán hàng

Dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động, kinh doanh bất cứ ngành hàng nào. Ztech Solutions cũng có thể giúp bạn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và thân thiện nhất với người dùng từ đó góp phần đẩy mạnh doanh số bán hàng và chiến lược marketing online của công ty bạn.

Thiet ke website ban hang 2

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE BẠN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

Lựa chọn một giao diện website ấn tượng, đẹp nhưng cũng cần đơn giản tránh làm rối mắt người dùng

Để tạo ấn tượng với người tiêu dùng. Bạn cần sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo nhiều yếu tố như: vừa phải đẹp mắt. Mang những đặc trưng riêng tạo độ nhận biết thương hiệu nhưng cũng phải đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng các tính năng. Đặc biệt quan trọng là tính năng mua hàng và thanh toán.

Trước khi tìm đến các công ty thiết kế web bán hàng online. Bạn nên tham khảo các trang web lớn trên thế giới để dễ hình dung và chọn được template website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tốc độ Load website nhanh và ổn định

Khi đưa ra các các tiêu chí, bạn đừng quên yêu cầu thiết kế web bán hàng chuẩn seo. Đặc biệt nhấn mạnh với bên cung cấp dịch vụ website để ý đến tốc độ tải trang bởi nó là yếu tố gần như quyết định và ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng. 

Khi khách hàng vào website của bạn để xem thông tin về sản phẩm/dịch vụ sẽ rất khó chịu và họ nhường như không có thời gian nhận nại để chờ trang web của bạn được load khi nó quá chậm, khi đó sẽ có một lượng khách bỏ đi và rơi vào tay đối thủ của bạn đấy.

Thiet ke website ban hang 6

Bên cạnh đó, độ load của website cũng ảnh hưởng đến xếp hàng SEO trên công cụ tìm kiếm Google. Đối với các website, Đặc biệt là các trang bán hàng cần phải có tốc độ load trang (tải trang) nhanh chóng, cùng với sự ổn định trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ góp phần giúp Google đánh giá cao và thích trang web của bạn hơn, hỗ trợ lên top google tốt hơn.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Để tạo ra lợi thế cạnh tranh trên internet. Ngoài những yếu tố trên, để tránh mất thêm thời gian sau này cho các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nâng cao thứ hạng trên Google. Bạn nên thiết kế cho doanh nghiệp một website bán hàng chuẩn SEO và thân thiện với người dùng.

Thiet ke website ban hang 5

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ZTECH SOLUTIONS

Tại Ztech Solutions. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp và chất lượng. Với nhiều tiêu chí khác nhau nhằm tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Giao diện được thiết kế tinh tế, đơn giản, dễ sử dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi biết và hiểu rằng một trang web bán hàng hiệu quả phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau giúp đơn giản hóa các chi tiết nhờ đó thân thiện với người dùng hơn dù họ không biết gì về công nghệ vẫn có thể dễ dàng truy cập mua hàng và thanh toán.

Một giao diện web đơn giản hóa cũng giúp giảm đi độ phức tạp. Ít gây nhiễu thông tin và tăng độ load trang nhanh hơn. Việc quản trị website, đơn hàng cũng trở nên dễ dàng hơn và ít gặp rắc rối, khó khăn trong tương lai.

Thiet ke website ban hang 7

Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh

Bạn hãy đặt mình vào vị thế của người dùng khi truy cập website để mua hàng. Khi trang website đó load quá lâu hay giật giật sẻ làm bạn thiếu tính kiên nhẫn và khó chịu hơn và lập tức thoát trang. Với các trang website sử dụng quá nhiều các hiệu ứng về đồ họa và hình ảnh cũng dẫn đến tính trạng như vậy. Và việc xử lý các vấn đề về hiệu ứng đồ họa và hình ảnh là cần thiết và trở nên hiệu quả với website của bạn. Vậy việc này có lợi ích gì:

– Người dùng sẽ không phải chờ thời gian tải trang quá lâu, việc này  giúp truy cập nhanh chóng những sản phẩm hay những thông tin mà bạn cung cấp đang hướng đến khách hàng.

– Hiện nay. Các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt là Google luôn tính yếu tố load trang là một trong 200 yếu tố để xếp hạng các trang web. Vì vậy tối ưu hình ảnh và hiệu ứng và cần thiết. Nhất là vào thời điểm hiện tại.

Sử dụng các yếu tố, hình ảnh chủ chốt nhằm tăng sự nhận biết thương hiệu trong website bán hàng

Một số điều bắt buộc phải có trong web bán hàng hiện tại. Mục đích để thể hiện được dấu ấn riêng và độ nhận diện thương hiệu với người dùng internet. Đó là:

  • Logo của doanh nghiệp.
  • Slogan kinh doanh.
  • Call to action – một động tác chốt sale. Sự gợi ý hành động có chủ đích cho khách hàng mua hoặc liên hệ với bạn.
  • Thông tin liên hệ cụ thể một cách đầy đủ và rõ ràng.
  • Lợi ích khi mua sản phẩm
  • Hình ảnh, thông tin mô tả về sản phẩm/dịch vụ liên quan.
  • Bản quyền sở hữu của website.

Thiet ke website ban hang

Call to action và sự chuyển đổi

Mục tiêu cuối cùng của bạn khi thiết kế trang web bán hàng online. Đó là biến những người biết và truy cập tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thành hành động mua hàng.

Để làm được điều này, website của bạn cần có những nút kêu gọi hành động (Call to action). Mục đích nhằm kích thích người dùng click vào và tiến hành chốt sale online.

Tối ưu cấu trúc nội dung website

Khi truy cập website, người dùng chỉ lướt qua để tìm kiếm đến những thông tin họ cần. Một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phân tích và bố trí. Cấu trúc lại bố cục nội dung hợp lý. Nhờ đó giúp người dùng tìm thấy thông tin họ cần. Nhanh chóng hơn và tất nhiên họ sẽ ỏ lại trang web của bạn lâu hơn. Chính lúc này thì hiệu quả bán hàng online và ấn tượng về thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng tăng lên trong lòng người khách hàng.

Phù hợp và tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt

Để trang web hiển thị tốt trên tất các trình duyệt hay các thiết bị từ laptop. Máy tính bàn. Điện thoại di động,…. Là một thách thức không hề nhỏ đối với các lập trình viên. Người dùng sẽ không cố định sử dụng một thiết bị hay trình duyệt nào cả. Chính vì thế bạn phải đảm bảo chắc chắn website có thể hiển thị tốt và tương thích với tất cả.

Thiet ke website ban hang 4

ZTECH SOLUTIONS – THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Giao diện độc nhất là yếu tố hàng đầu

Khi khách hàng chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp theo ý tưởng riêng. Ztech Solutions luôn có đội ngũ thiết kế, Designer chuyên nghiệp. Sáng tạo với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp tạo bạn hiện thực hóa yêu cầu thì ý tưởng cho một mẫu website ấn tượng. Độc quyền từ đó dễ dàng gây ấn tượng với người dùng internet.

Nhờ vậy mà việc xây dựng và tạo sự nhận diện của doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng. Chiến lược định vị thương hiệu trên nền tảng công nghệ số cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Tính thẩm mỹ cao

Một thiết kế có tính khoa học, thẩm mỹ cao trong bố cục và phù hợp với từng ngành nghề/sản phẩm tạo hiệu ứng lan truyền tốt nhất. Chúng tôi quan niệm và đề cao sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm được tạo ra.

Các lập trình viên của Ztech Solutions luôn chú trọng đến từng chi tiết dù nhỏ nhất đều được cân đo đong đếm và xử lý một cách hợp lý nhất nhằm tạo ra một website bán hàng tốt nhất. Đảm bảo vừa phải đẹp mắt, bố cục rõ ràng và có điểm nhấn riêng.

Thiet ke website ban hang 3

Thiện thiện UX và khả năng chuyển đổi cao.

Điểm đến cuối cùng của một website bán hàng không chỉ dừng lại ở những yếu tố trên. Mà đó chính là sự hiệu quả về mặt doanh thu mà nó đem lại. Mọi thứ tại Ztech Solutions sẽ được chỉnh chữ một cách hoàn hảo nhất về nhiều mặt. Cả font chữ, bố cục, hình ảnh và hiệu ứng, đặc biệt là các nút kêu gọi hành động, chốt sale sẽ được chú trọng sao cho cuốn hút và kích thích mọi người click vào đó nhằm có thể biến những người vào web thành các đơn hàng thật sự.

Công nghệ chuẩn Responsive

Khi bạn chọn thiết kế website bán hàng tại Ztech Solutions. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ Responsive để thân thiện với mọi giao diện trên mọi thiết bị. Đặc biệt là di động, Máy tính bảng, PC và  tương thích với từng loại trình duyệt phổ biến hiện nay như : Chrome,  Safari, Cốc Cốc, Firefox,… Điều này giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng vô website của bạn và chốt đơn.

Ztech Solutions là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên tận tâm. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn và khách hàng của bạn qua trang website của bạn và dịch vụ hỗ trợ 24/7 của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn và tư vấn chi tiết hơn qua hotline: 077 9500 180 hoặc website: www.ztech.vn để xem thêm các dịch vụ của chúng tôi.
Ngoài ra Ztech solutions còn cung cấp các dịnh vụ seo trọn gói và dịch vụ thiết kế web tphcm với nhiều ưu đãi hấp đẫn.

Bài viết liên quan