Thiết kế web giáo dục Uy Tín – Hỗ trợ báo giá 24/7

Nhu cầu thiết kế web giáo dục hiện nay là cần thiết và gần như bắt buộc. Nó giúp truyền tải thông tin, quảng bá danh tiếng của nhà trường một cách hiệu quả và nhanh chóng đến các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trong cả nước. Đồng thời tại đây sinh viên sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin như: quy trình đào tạo, thời khóa biểu, lịch thi, thông tin sinh viên, thông báo của nhà trường…. giúp nhà trường kết nối sinh viên nhanh và hiệu quả.

Thiet ke web giao duc

CÔNG TY ZTECH SOLUTIONS –THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC CHUẨN CÔNG NGHỆ EDUTECH

Sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và xu hướng thay đổi trong hành vi. Mọi người bắt đầu dựa vào thông tin trên mạng hơn là đi tìm hiểu thực tế.

Và nền giáo dục cũng vậy. Những trang web cũ chỉ thể hiện một vài thông tin căn bản như: giới thiệu, thông tin liên hệ,… của nhà trường nhường như không còn phù hợp với thời đại ngày nay nữa. Do đó, công nghệ thiết kế web giáo dục chuẩn Edutech đã ra đời và dần chứng minh sự hiệu quả mà nó đem lại trong quản lý và đào tạo.

Edutech hỗ trợ các bạn sinh viên chủ động hơn trong học tập. Bất kể lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào kho dữ liệu tham khảo hay bài tập của nhà trường thông qua internet. Nhờ đó giúp giảm thiểu tối đa thời gian lên lớp mà vẫn đáp ứng nhu cầu học tập của từng người.

Thiet ke web giao duc 6

LỢI ÍCH WEB GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI MANG LẠI

 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của nhà trường với phụ huynh, học sinh và doanh nghiệp.
 • Cập nhật và thông báo thông tin kịp thời đến học sinh, sinh viên.
 • Dễ dàng kết nối giữa nhà trường với sinh viên qua cổng thông tin điện tử.
 • Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý và hỗ trợ sinh viên. Vì những thông báo, kết quả thi, lịch thi, lịch học, thông tin tốt nghiệp,… Đã được cập nhật trên website.
 • Kiến thức và tài liệu học tập được đưa lên website. Điều này giúp học sinh, viên viên ôn tập và trau dồi kiến thức hiệu quả.
 • Nhà trường dễ dàng quản lý thông tin học viên và các chương trình đào tạo.
 • Đảm bảo tính bảo mật cao.

Thiet ke web giao duc 1

NHỮNG MODUL CƠ BẢN CỦA MỘT TRANG WEBSITE GIÁO DỤC

 • Sẻ phải có trang giới thiệu về cơ sở giáo dục hoặc trường học
 • Phải có trang thông tin về tin tức, các sự kiện – hoạt động và thông báo trực tuyến với học sinh, phụ huynh
 • Tạo một hệ thống tích hợp với thông báo SMS gửi đến phụ huynh học sinh
 • Hệ thống phân cấp các tài khoản người dùng: tài khoản quản lý – tài khỏa giáo viên – học sinh. Có thể cả của phụ huynh nếu cần
 • Tích hợp thêm trang diễn đàn để các giáo viên – học sinh, phụ huynh trao đổi về kinh nghiệm cũng như kiến thức với nhau.

Thiet ke web giao duc 5

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC TRỌN GÓI

Với dịch vụ thiết kế web giáo dục trọn gói. Sẽ giúp tối ưu hóa tính hiệu quả và giảm chi phí chăm sóc, SEO sau này. Sử dụng dịch vụ tại Ztech Solutions bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Giao diện được thiết kế đẹp mắt, độc quyền, chuyên nghiệp dành riêng cho ngành giáo dục.
 • Website giáo dục thường có khối lượng lớn sinh viên truy cập. Vì thế tốc độ tải trang rất quan trọng.  Ztech Solutions ứng dụng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ nguy cơ lỗi. Cũng như load trang chậm đảm bảo web của bạn hoạt động ổn định trong mọi trường hợp.
 • Kết nối nhanh chóng giữa nhà trường với sinh viên. Thông qua sự liên kết với các trang mạng xã hội lớn hiện nay.
 • Chuẩn SEO giúp website xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm Google.
 • Bảo mật đa tầng
 • Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, trang web của bạn sẽ được cân chỉnh code phù hợp đầy đủ chức năng quan trọng theo yêu cầu.

Thiet ke web giao duc 4

Đây là một điều lưu ý khá quan trọng khi lựa chọn thiết kế web giáo dục giá rẻ. Để tránh gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, hiệu suất hoạt động trong quá trình vận hành sau này. Nếu nó thường xuyên gặp rắc rối và bị đứng sẽ khiến cho quá trình quản lý, truyền tải thông tin đến học viên bị chậm trễ gây thiệt hại lớn cho uy tín, chuyên nghiệp của nhà trường.

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Giao diện thiết kế web giao dục dành riêng cho trường mầm non (Kids Kites)

Với giao diện được thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc tươi tắn. Nhưng vẫn đảm bảo độ hài hòa, đẹp mắt. Với mẫu Kids Kites giúp các trung tâm mầm non hay các trường tiểu học thu hút học viên và tạo ấn tượng tốt với các cha mẹ bởi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp mà website mang lại trong mắt người xem.

Thiet ke web giao duc 2

Giao diện Erudite

Đây là mẫu thiết kế chuyên nghiệp dành cho các trường đại học hoạc trung tâm đào tạo, tổ chức học nghề, hướng nghiệp,… Với giao diện thể hiện sự năng động, tích cực của tuổi trẻ với thông tin được trình bày theo bố cục rõ ràng, minh bạch.

Giao diện dành cho các trung tâm đào tạo năng khiếu

Với thiết kế web giáo dục tích hợp nhiều tính năng. Hiệu ứng phù hợp dành riêng cho nhóm trường chuyên đào tạo phát triển tài năng, năng khiếu.

Giao diện Education- Board

Education- Board là mẫu thiết kế web giáo dục chuẩn SEO dành riêng cho cho các trường Cao Đẳng. Đại Học hay trung tâm có tổ chức du học chất lượng cao. Bên cạnh đó các trường tư thục muốn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trên không gian số cũng có thể tham khảo mẫu này.

Thiet ke web giao duc 3

Tại Ztech Solutions có kho giao diện web giáo dục toàn diện. Với nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ design và lập trình viên chuyên nghiệp. Với nhiều ý tưởng sáng tạo, sẵn sàng tạo ra mẫu website Edu độc nhất dành riêng cho trường của bạn. Hãy liên hệ với Ztech Solutions để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Bài viết liên quan